CellScale Vitual Monitor ( CVM ) ::cân điện tử Việt Mỹ sản xuất,can dien tu ,phân phối cân điện tử toàn quốc

CellScale Vitual Monitor ( CVM )

06/03/2014   Source:www.canmucaosu.com


CellScale Vitual  Monitor ( CVM ) Phiên bản 2 phần mềm  giải pháp tối ưu cho máy tính dựa trên các mạng không dây CellScale . CVM cho phép máy tính của bạn để hoạt động như một chỉ số cân điện tử kỹ thuật số với đầy đủ tính năng  ghi dữ liệu và xuất bản  thông tin của các tính năng - cung cấp cổng thông tin từ MSI’s CellScale sản phẩm của gia đình với nhiều nền tảng  máy tính.

Chương trình cung cấp một giao diện đồ họa cho phép điều khiển toàn bộ cân điện tử(can dien tu ) và cấu hình tất cả các thông số cân nặng . Nhiều chế độ hiển thị cho phép theo dõi số liệu thống kê , tập hợp điểm, mức độ pin , và nhiều cân điện tửbiểu thức cùng một lúc. , Nút điều khiển cân lớn cho phép thao tác đơn giản với các thiết bị màn hình cảm ứng . Ngoài ra, CVM cung cấp mật khẩu bảo vệ truy cập vào 10 điểm khả năng hiệu chuẩn đầy đủ của CellScale .

Các tính năng ghi dữ liệu được cung cấp bởi phần mềm CVM cho phép người dùng để nắm bắt và lưu trữ tất cả các thông tin của họ weighment và nhiều hơn nữa . Các bộ xử lý vĩ mô cho phép người dùng xác định dữ liệu văn bản được kết hợp với các thông tin weighment và lưu vào bất kỳ văn bản dựa trên định dạng tập tin, bao gồm HTML, XML và SQL . Để tìm hiểu thêm về CVM và làm thế nào CellScale có thể đáp ứng nhu cầu
trong  dự án cụ thể của bạn , xem Giải pháp mạng MSI .

 

Công ty cận tử Việt Mỹ

Các tin mới hơn

Các tin đã đưa