cân điện tử và thông tin cần thiết ::cân điện tử Việt Mỹ sản xuất,can dien tu ,phân phối cân điện tử toàn quốc

cân điện tử và thông tin cần thiết

03/04/2014   Source:canmucaosu.com


1.thông tin thị trường

Nhiều công ty đã tung ra  thị trường sản phẩm với độ bền cao cũng như cân trọng lượng điện tử chất lượng được sử dụng để đo lường nhiều thứ. Và lớn, các công ty cung cấp các giải pháp cân điện tử bắt đầu từ từ 1 mg đến 50 tấn. Những loại cân này đã có được những  phản hồi tốt từ các cá nhân, những người đã sử dụng nó trong thời gian dài, do đó làm cho nó rất phổ biến. Đặc điểm góp phần hướng tới thành công đánh giá cao của nó là chất lượng của cân điện tử  đa năng, tạo ra một thiết kế mạnh mẽ, bền bỉ, mạnh mẽ trong khi đó sử dụng chi phí bảo trì thấp.

2.Thông tin kỹ thuật.

Chế tạo điện tử cần khoảng 320 tấn vàng mỗi năm

Trường đại học của Liên hợp quốc (UNU) cho biết việc chế tạo các thiết bị điện và điện tử như máy tính,cân điện tử(can dien tu ), điện thoại thông minh và những thiết bị hiện đại khác cần khoảng 320 tấn vàng và 7.500 tấn bạc mỗi năm.

Trong đó một phần nhỏ (dưới 15%) sẽ được tái chế.

 

Theo UNU, việc chế tạo những thiết bị trên mỗi năm tiêu tốn 320 tấn vàng và 7.500 tấn bạc, tuy nhiên vấn đề là ở chỗ một phần những thiết bị này hiện đã được tái sử dụng thông qua việc tái chế trong khi phần còn lại đã bị mất.

 

Các kỹ thuật về tái chế những thiết bị trên ở các nước công nghiệp hóa vẫn tồn tại, nhưng tỷ lệ thu thập những thiết bị này ở những nước nói trên vẫn còn thấp.

Tại các nước phát triển, tỷ lệ này cao hơn từ 80 đến 90% nhờ khu vực “tái chế không chính thức tích cực.”

 

Theo đánh giá của các chuyên gia về điện và điện tử, giá trị của những thiết bị nói trên cao gấp từ 40 đến 50 lần so với giá trị của quặng khai thác từ lòng đất: Có khoảng 200 g vàng trong một tấn mạch điện và 300g vàng trong một tấn điện thoại di động so với 5g vàng trong một tấn quặng./.

 

Thông tin liên hệ :

Đễ có được  giải pháp toàn vẹn cân điện tử  hãy liên hệ với chúng tôi. Đó là một nơi mua sắm online ,điểm đến cho những người loadcell,cân điện tử các loại.

Công ty cân điên tử Việt Mỹ

Các tin mới hơn

Các tin đã đưa