cân bàn điện tử DBII CAS - Korea và lưu ý khi chọn cân bàn điện tử ::cân điện tử Việt Mỹ sản xuất,can dien tu ,phân phối cân điện tử toàn quốc

cân bàn điện tử DBII CAS - Korea và lưu ý khi chọn cân bàn điện tử

25/05/2014   Source:http://canmucaosu.com


A.Cân bàn DBII CAS - Korea


Thông số kt:
60kg/0.01kg
150kg/0.02kg
300kg/0.02kg
500kg/0.05kg 

1) Đặc điểm của cân bàn điện tử DBII CAS - Korea :
- Độ phân giải cao: 1/3000~1/7500.
- Màn hình LDC có đèn xanh chiếu sáng.
- Đầu hiển thị có trục xoay / nghiêng.
- Mặt bàn cân phủ inox sóng hoặc trơn.
- Có thêm chức năng đếm.
- Chức năng tính phần trăm.
- Chức năng cộng lũy kế.
- So sánh kết quả cân (HI / LOW / OK).
- Kết nối được với máy in cho ra kết qủa cân.
- Giao tiếp RS-232C.
- Pin sạc (kiểu LCD: DBB-II).
2) Phụ kiện
cân bàn điện tử DBII CAS - Korea:
- Máy in (có cổng RS-232C).
- Đèn chiếu sáng (kiểu LCD:DBB-II).
- Đầu hiển thị có thể treo tách rời với bàn cân.


B. Các lưu ý khi lựa chọn cân bàn điện tử


cân bàn điện tử tải trọng cao có bánh xe BS08
a. Kích thước bàn cân
Kích thước bàn cân  phụ thuộc sản phẩm cần cân, nên chọn kích thước nào để sản phẩn cần cân nằm hoàn toàn trong bàn cân (không lòi ra ngoài bàn cân, trừ nhửng sản phẩm dạng đặc biệt quá dài) vì kích thước bàn cân là yếu tố chính quyết định giá bán (cùng kích thước bàn cân thì cùng giá, dù mức cân max có thể khác nhau)
b. Mức cân lớn nhất max.
Mức cân lớn nhất max nên chọn cao hơn khối lượng sản phẩm nặng nhất cần cân vì mức max càng cao thì bước nhảy càng cao => độ chính xác thấp => nên chọn mức max lớn hơn và gần với khối lượng cân lớn nhất.
c. Bước nhảy d (độ chính xác):
Bước nhảy d là giá trị vạch chia nhỏ nhất của cân (can ban dien tu ), phản ánh độ chính xác của cân. Lựa chọn bước nhảy phụ thuộc mức cân max. Thông thường, theo quy định cân cấp chính xác 3 dùng trong thương mại, mua bán thì mức cân max/bước nhảy d <10,000. Nếu cân bàn đáp ứng quy định này thì mới kiểm định được, nếu khách hàng có sản phầm cần độ chính xác cao hơn thì vẫn có thể đáp ứng được, nhưng nếu mức cân max/bước nhảy d >10,000 thì cơ quan quản lý đo lường không kiểm định mà chỉ hiệu chuẩn.
d. Môi trường cân.
Môi trường sử dụng cân (khô ráo bình thường hay ẩm ướt, có ăn mòn (axit) hay không?) để lựa chọn vật liệu bàn cân và loadcell (thép hay inox).
e.  Kết cấu bàn cân điện tử.
Phụ thuộc vào sản phẩm cần cân nặng hay nhẹ, kích thước nhỏ gọn hay bình thường, có cần gia cố đặc biệt ko (cân những thứ nhỏ mà nặng như thép cuộn, đồng …), cân có hay bị va đập hay không (cẩu bằng bàn từ, dễ rơi xuống cân) để có thể chọn kết cấu bàn cân, vật liệu bàn cân cho phù hợp.
f.  Các yêu cầu khác.
Cân bàn có cần yêu cầu thêm gì hay không (máy in, chưong trình quản lý, ram dốc lên xuống, điều khiển định lượng đóng ngắt, làm hầm cân chìm hay không? …)
Để thuận tiện và tiết kiệm thời gian khi lựa chọn cân bàn điện tử, Quý khách có thể liên hệ ngay bộ phận bán hàng của Sao Việt, nhân viên sẽ trực tiếp thu nhận các thông tin và tư vấn cho Quý khách hàng sản phẩm và giải pháp tới ưu nhất.

Công ty cân điện tử Việt Mỹ

Các tin mới hơn

Các tin đã đưa